CHƠI GAME
   
Trang chủ > Game Động vật > Snake Without Limits

SNAKE WITHOUT LIMITS

 
 
 
 
 

(1 lượt)


 
Mô tả:

Con rắn không có giới hạn, một trò chơi vui nhộn con rắn, trong đó con rắn của bạn đã ăn các vòng màu đen và tím. Nó sẽ mọc dài hơn và lâu hơn. Xem ra con rắn không trở nên vướng mắc với chính nó! Bạn có thể chơi hai phiên bản: một với, và một không có ranh giới. Trong phiên bản có ranh giới, các sn ... Con rắn không có giới hạn, một trò chơi vui nhộn con rắn, trong đó con rắn của bạn đã ăn các vòng màu đen và tím. Nó sẽ mọc dài hơn và lâu hơn. Xem ra con rắn không trở nên vướng mắc với chính nó! Bạn có thể chơi hai phiên bản: một với, và một không có ranh giới. Trong phiên bản có ranh giới, con rắn sẽ chết khi nó đi qua biên giới của lưới điện. Trong phiên bản mà không có ranh giới, nó chỉ đơn giản là tiếp tục ở phía bên kia của lưới điện. Vui chơi hai phiên bản trực tuyến của con rắn! Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển con rắn xung quanh.

Số người chơi:

2728

Nhà Sx:

Tải về:

Bấm vào đây

Vesion:

Số lượt tải:

30

Dung lượng:

109.3 KB
loading
Đang tải dữ liệu, vui lòng đợi vài giây...

Bạn có thích game này?

Mô tả game

Snake without limits, a fun Snake game in which your snake has to eat all black and purple rounds. It will grow longer and longer. Watch out that the snake doesn't become entangled with itself! You can play two versions: one with, and one without boundaries. In the version with boundaries, the sn... Snake without limits, a fun Snake game in which your snake has to eat all black and purple rounds. It will grow longer and longer. Watch out that the snake doesn't become entangled with itself! You can play two versions: one with, and one without boundaries. In the version with boundaries, the snake will die when it crosses the border of the grid. In the version without boundaries, it simply continues at the other side of the grid. Have fun playing these two online versions of Snake! Use the arrow keys to move the snake around.

Mẹo chơi game
Yêu cầu phần cứng
Yêu cầu phần mềm
Ảnh game
Màn hình

Snake Without Limits

Comment FACEbook
GAME CÙNG THỂ LOẠI
Kitties Cookies
2236

người chơi

Kitties Cookies
Brave Kitten
3559

người chơi

Brave Kitten
Breeder
2999

người chơi

Breeder
Chio
3476

người chơi

Chio
Fish Eat Fish Game
3899

người chơi

Fish Eat Fish Game
Getting Eggs
3977

người chơi

Getting Eggs
Hello Kitty: Bees In My Garden
4682

người chơi

Hello Kitty: Bees In My Garden
Puppy Love
2626

người chơi

Puppy Love
Penguin Rescue
3147

người chơi

Penguin Rescue
Santa's Bulging Sack
2879

người chơi

Santa's Bulging Sack
Snake Without Limits
2727

người chơi

Snake Without Limits
Goofy Ride
3498

người chơi

Goofy Ride
New Addicted Monkey
2662

người chơi

New Addicted Monkey
Pet Care
3694

người chơi

Pet Care
Culinary Combinations
2257

người chơi

Culinary Combinations
1 2 3 4 5 6 7 Trang tiếp Chuyển đến trang:
 
 

GHI CHÚ VỀ SNAKE WITHOUT LIMITS

Để tải miễn phí game Snake Without Limits cho pc, android/ iphone, click vào nút "Tải game". Đưa chuột vào biểu tượng sao đánh giá 1 - 2 - 3 - 4 hay 5 sao cho game bạn đang xem.

Nếu game Snake Without Limits là game flash, trình duyệt/ browser của bạn cần hỗ trợ flash để chơi game online.
Nếu trò chơi Snake Without Limits hỗ trợ hệ điều hành android, ios (iphone/ ipad), bạn cần tải về và cài đặt từ nút "tải game" sau đó tiến hành cài đặt.
Trường hợp trò chơi Snake Without Limits được nén lại hoặc hỗ trợ java, bạn cần tải về trước, sau đó giải nén nếu cần

Bạn có thể tìm kiếm trang này theo các từ khóa sau đây:
Download/ tải game Snake Without Limits miễn phí cho điện thoại di động android/ ios/ iphone/, ipad/ pc; Cách chơi trò chơi Snake Without Limits. Download/ tai game Snake Without Limits mien phi cho android/ ios/ iphone/, ipad/ pc; Cach choi tro choi Snake Without Limits. Download/ tai tro choi Snake Without Limits mien phi cho dien thoai di dong android/ ios/ iphone/, ipad/ pc; Cach choi game Snake Without Limits

GAME ĐỘNG VẬT CHƠI NHIỀU

 
 
 

THỂ LOẠI GAME KHÁC